Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên

– Đội ngũ giáo dục: là tập thể các nhà quản lý, nhà giáo có kinh nghiệm, trình độ và tâm huyết nhiệt tình yêu trẻ. Mong muốn áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến của các nước có nền giáo dục phát triển đối với trẻ em Việt Nam dựa trên cơ sở Việt hóa các chương trình giáo dục đổi mới cho phù hợp với nền văn hóa Việt.

– Giáo viên: Là đội ngũ nòng cốt mang hơi thở cuộc sống,có kinh nghiệm trong công tác quản lý nuôi dạy trẻ, có bằng cấp sư phạm mầm non. Với tình thương yêu vô bờ bến dành cho các bé của gia đình Hoa Trạng Nguyên, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý phụ huynh học sinh.

– Cơ sở vật chất: Hoa Trạng Nguyên nằm tọa lạc trên khu đất rộng, thoáng mát, hiện đại,  yên tĩnh, đáp ứng đạt chuẩn mầm non chất lượng cao, nằm trong khu đô thị mới phường Túc Duyên, ánh sáng mặt trời luôn tràn ngập khắp các phòng học, Camera theo dõi mọi hoạt động học tập và vui chơi của bé. Đồ dùng đồ chơi do các công ty thiết bị trường học cung cấp.

– Bên cạnh đó Hoa Trạng Nguyên luôn hướng đến các hoạt động ngoài trời để trẻ hiểu được về thế giới xung quanh, các hoạt động văn nghệ để trẻ có thể bộc lộ và thể hiện được tài năng của mình, củng cố tính tự tin của trẻ. Chúng tôi tin tưởng rằng con trẻ ở nơi đây không những sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo mà còn được học, được khích lệ để phát triển hết những tiềm năng cá nhân.

– Hoa Trạng Nguyên nơi những trải nghiệm về kí ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi trong lòng con trẻ. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ tại đây sẽ là nền tảng vững chắc cho tương lai. Bởi lẽ sự tự tin, cách ứng xử và hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ.
Không chỉ dành cho các bé yêu

–  Cơ sở vật chất hiện đại.

–  Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giỏi nghề, yêu trẻ.

– Chương trình đào tạo được các chuyên gia giáo dục đến từ Singapore tư vấn.

–  Chế độ dinh dưỡng an toàn và phù hợp cho lứa tuổi.

Mà trên hết tất cả

 Mục tiêu của Hoa Trạng Nguyên:

– Phát triển tối đa tiềm năng của trẻ ;

– Phát triển nhận thức và kĩ năng học tập ;

– Phát triển thể chất, sức khỏe và kĩ năng vận động ;

– Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội ;

– Phát triển tình cảm và kĩ năng sống ;

– Chuẩn bị hành trang cho các bé học tập sau này.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HOA TRẠNG NGUYÊN

Đ/c: số 486 đường CMT8, khu đô thị Hồ Xương Rồng, p. Phan Đình Phùng – TPTN

TRƯỜNG MẦM NON HOA TRẠNG NGUYÊN
Đ/c: số 3 đường Đồng Mỗ, Khu dân cư số 6, Tổ 9, p.Túc 
Duyên – TP. Thái Nguyên;

TRƯỜNG MẦM NON HOA TRẠNG NGUYÊN –  HVT

Đ/c: số 35 ngõ 105 đường Lương Ngọc Quyến, p.Hoàng Văn Thụ – TPTN