Tâm sự cô giáo trẻ

Tâm sự cô giáo trẻ

06/08/2017

   -   

Mầm non Hoa Trạng Nguyên

   -   

0 Bình luận

Tâm sự cô giáo trẻ

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Trong những ngày này cô và trò trường mầm non Hoa Trạng Nguyên có rất nhiều những hoạt động  thi đua để chào mừng ngày hội, nhưng sôi nổi nhất vẫn là hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường  Đây là một phong trào diễn ra thường xuyên nhằm góp phần động viên, khuyến khích và tạo cơ hội cho tôi cũng như các giáo viên trong trường  thể hiện được khả năng sáng tạo, tự học và nâng cao chuyên môn của mình.

Trước hết tôi phải thành thật cảm ơn Ban Giám Hiệu nhà trường đã tổ chức cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường rất bổ ích này,cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các chị em trong trường mà tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Là một giáo viên trẻ yêu nghề, tâm huyết với nghề tôi đã tham gia cuộc thi một cách rất hào hứng, với tinh thần học hỏi rất cao. Cũng như tất cả các cuộc thi khác, khi cuộc thi khép lại tôi luôn có những suy nghĩ trăn trở về những điều mình còn hạn chế. Cuộc thi giúp tôi thể hiện năng lực, học tập và trao đổi giao lưu kinh nghiệm ngày một tốt hơn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Hội thi thực sự là ngày hội đua tài, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong trường học, đây cũng là dịp để tôi có cơ hội thể hiện năng lực, sự sáng tạo, tinh thần học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ. Đặc biệt hơn nữa khi tôi tham gia cuộc thi cũng được các bậc phụ huynh ủng hộ, quan tâm về mọi mặt giúp cho tiết dạy của tôi đạt được kết quả như mong muốn.

Qua hoạt động hội giảng được tổ chức dưới hình thức hội thi giáo viên giỏi cấp trường này tạo được cho tôi cũng như toàn thể giáo viên trong trường có một sân chơi bổ ích. Đây cũng là phong trào lập thành tích hòa chung vào không khí thi đua của nhà trường nói riêng và của toàn ngành giáo dục nói chung chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11.

Thái Nguyên, ngày 20 tháng 11 năm 2012.

Người viết:

Giáo viên

Nguyễn Lan Anh

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: