LỄ DÂNG HOA BÁO CÔNG BÁC CỦA HỆ THỐNG GDMN HOA TRẠNG NGUYÊN VÀ CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT THIẾU NHI - CHÀO ĐÓN MÙA HÈ" KHỐI MẪU GIÁO TRƯỜNG MN QT HTN.

LỄ DÂNG HOA BÁO CÔNG BÁC CỦA HỆ THỐNG GDMN HOA TRẠNG NGUYÊN VÀ CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT THIẾU NHI - CHÀO ĐÓN MÙA HÈ" KHỐI MẪU GIÁO TRƯỜNG MN QT HTN.

31/05/2018

   -   

Mầm non Hoa Trạng Nguyên

   -   

0 Bình luận

LỄ DÂNG HOA BÁO CÔNG BÁC CỦA HỆ THỐNG GDMN HOA TRẠNG NGUYÊN VÀ CHƯƠNG TRÌNH

Lễ báo công dâng Bác năm học 2017- 2018 của các bạn nhỏ lớp mẫu giáo lớn 5-6 tuổi của Hệ thống GDMN Hoa Trạng Nguyên diễn ra long trọng và trang nghiêm với sự góp mặt của ban quản lý, các cô giáo và toàn thể các bạn học sinh đến từ 6 lớp mẫu giáo 5-6 tuổi. 

Sau lễ dâng hoa trang nghiêm là chương trình " Vui tết thiếu nhi - Chào đón mùa hè" khối mẫu giáo trường Mầm non Quốc Tế Hoa Trạng Nguyên sôi động với các tiết mục múa đến từ 9 lớp mẫu giáo. Chương trình biểu diễn phong phú, đa dạng từ nội dung, trang phục đến biên đạo múa. Nhảy hiện đại của nhóm nhảy đáng yêu đến từ lớp Vàng Anh 2, múa dân gian, và các bài hát về quê hương, đất nước, mái trường thân yêu.

Kết thúc chương trình là bải múa dựa trên nên nhạc bải hát " Tạm biệt búp bê thân yêu" của lớp Vàng Anh 1 đã mang đến nhiều cảm xúc bịn rịn cho các cô, các bạn nhỏ khối lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp ra trường.

Chỉ còn những ngày ngắn ngủi nữa thôi là các bạn nhỏ của chúng ta sẽ rời xa mái trường để chuẩn bị bước vào lớp một. Chúc các con sẽ luôn mạnh khỏe, vui tươi, chăm ngoan học giỏi và mong rằng sẽ luôn nhớ về ngôi nhà Hoa Trạng Nguyên thân yêu.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: