HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG CÔNG TY GDMN HOA TRẠNG NGUYÊN_18/05/2018

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG CÔNG TY GDMN HOA TRẠNG NGUYÊN_18/05/2018

20/05/2018

   -   

Mầm non Hoa Trạng Nguyên

   -   

0 Bình luận

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG CÔNG TY GDMN HOA TRẠNG NGUYÊN_18/05/2018

Hội thi Rung chuông vàng Hoa Trạng Nguyên lần thứ nhất đầy cam go, thử thách nhưng không kém phần lý thú và vô cùng ý nghĩa đã diễn ra trong sự hào hứng của tất cả các bạn nhỏ 5-6 tuổi của 3 cơ trường trực thuộc Công ty GDMN Hoa Trạng Nguyên. Hội thi diễn ra vào ngày 18/05/2019 nhân dịp chào mừng 128 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nội dung các câu hỏi được ban giám hiệu và các cô tổng kết từ tất cả các chủ đề xuyên suốt một năm học của các con, cuộc thi đã giúp cho các bạn nhỏ không những có một sân chơi trí thức bổ ích, củng cố kiến thức của các con mà thêm vào đó là các kỹ năng được rèn luyện như tư duy nhanh nhạy, kỹ năng tương tác, kỹ năng tâm thế cho một cuộc thi,. Đây là một hành trang tôt cho các con  chuẩn bị bước vào lớp 1. 

Các bạn nhỏ xuất sắc nhất lọt vào top 18 với phần thi đầy thử thách, cam go nhưng vô vùng lý thú đòi hỏi sự tập trung, tư duy với nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm bằng Tiếng Anh và đặc biệt là các câu hỏi toán thông minh Finger Math với tốc độ nhanh, cộng trừ hai chữ số. Toán thông minh là một chương trình học được đưa vào giảng dạy cho các bạn lớp mẫu giáo lớn 5-6 tuổi từ năm học 2017-2018.

Phần thi top 18 cam go đã tìm ra được top 3 và cuối cùng là quán quân của chiếc vòng nguyệt quế là bạn Dương Phạm Quỳnh Anh, lớp Vàng Anh 3, trường Mầm non Quốc tế Hoa Trạng Nguyên.

Hội thi đã diễn ra thành công rực rỡ và đem lại nhiều cảm xúc cho các bạn nhỏ, cho tất cả các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đến tham dự cổ vũ cho các bạn nhỏ của chúng ta.

Chúc mừng tất cả các bạn nhỏ của 3 trường, chúc mừng hội thi Rung chuông vàng Hoa Trạng Nguyên lần thứ nhất thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: