HỘI THI ĐÈN SÁNG TẠO TRUNG THU 2018_MẦM NON QUỐC TẾ HOA TRẠNG NGUYÊN

HỘI THI ĐÈN SÁNG TẠO TRUNG THU 2018_MẦM NON QUỐC TẾ HOA TRẠNG NGUYÊN

25/09/2018

   -   

Mầm non Hoa Trạng Nguyên

   -   

0 Bình luận

HỘI THI ĐÈN SÁNG TẠO TRUNG THU 2018_MẦM NON QUỐC TẾ HOA TRẠNG NGUYÊN

Hội thi đèn sáng tạo tại trường Mầm non Quốc Tế Hoa Trạng Nguyên được tổ chức vào thứ sáu ngày 21/ 09/ 2018 tại sân trường. Từ những hình ảnh đầu tiên về lắp ráp khung trại đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo phụ huynh cũng như người dân địa phương.

Sáng thứ sáu khi nắng vàng rực rỡ càng làm tăng thêm sắc màu cho tất cả các trại dự thi, Mỗi trại mỗi sắc màu mỗi cá tính và phong cách riêng, mang dấu ấn riêng của mỗi lớp. Các cô với đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của mình từ những đồ tưởng như bỏ đi nhưng lại thành những chiếc đền lồng ngộ nghĩnh và độc đáo.

Hội thi là sân chơi bổ ích sáng tạo của các lớp cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của phụ huynh. Có cả bố mẹ, ông bà, anh chị đã đến trường lớp tham gia trang trí trại và đèn dự thi cùng các cô giáo không kể tối muộn và giờ nghỉ trưa. Hội thi lần này sẽ không thể thành công tốt đẹp nếu không có sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình của quý phụ huynh.

Tuy mệt nhưng vui, là câu của toàn thể cô giáo và ban tổ chức hội thi đèn lần này. Tất cả là đem đến cho các bé một Tết Thung thu thật ý nghĩa và đáng nhớ. Chúc các bé yêu một trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và các bạn các cô.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: