Giới thiệu về trường mầm non Hoa Trạng Nguyên

Tổ 9 - Phường Túc Duyên - TP Thái Nguyên

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên - Tổ 9 - Phường Túc Duyên - TP Thái Nguyên được thành lập theo Quyết định số 5499/QĐ - CT ngày 17 tháng 8 năm 2010 của UBND thành phố Thái Nguyên. + Chủ tịch hội đồng quản trị là Bà Hà Thị Tuyết. + Hiệu trưởng nhiệm kỳ I là Bà: Đinh Thị Tuất. + Hiện nay, Hiệu trưởng nhà trường là Bà: Nguyễn Thị Phụng. .....

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên - Tổ 9 - Phường Túc Duyên - TP Thái Nguyên được thành lập theo Quyết định số 5499/QĐ - CT ngày 17 tháng 8 năm 2010 của UBND thành phố Thái Nguyên.

+ Chủ tịch hội đồng quản trị là Bà Hà Thị Tuyết.

+ Hiệu trưởng nhiệm kỳ I là Bà: Đinh Thị Tuất.

+ Hiện nay, Hiệu trưởng nhà trường là Bà: Nguyễn Thị Phụng.

+ Tổ chức nhà trường: Có 3 tổ công tác với 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

- Tổ chuyên môn Nhà trẻ: 12 giáo viên.

- Tổ chuyên môn Mẫu giáo: Có 16 giáo viên.

- Tổ Văn phòng: Có 04 đồng chí.

+ Tổ chức công đoàn: Có Công đoàn cơ sở  trực thuộc Liên Đoàn Lao động thành phố Thái Nguyên, với 29 đoàn viên.

+ Tổ chức đoàn thanh niên: Có chi đoàn thanh niên với 25 đoàn viên.

+ Về số lượng:

- Tổng số có 10 lớp. Trong đó: 04 lớp Nhà trẻ; 02 lớp Mẫu giáo 3-4 tuổi; 02 lớp mẫu giáo 4-5 tuổi; 02 lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi.

- Tổng số học sinh: 280 cháu. Trong đó Nhà trẻ:   110 cháu;

                                                             Mẫu giáo: 170 cháu.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ đầy đủ, đẹp, phù hợp với trẻ, đúng quy định. Có sân cỏ nhân tạo, đồ chơi ngoài trời hiện đại, an toàn cho trẻ vui chơi và phát triển toàn diện.

 Sau 6 năm kể từ khi thành lập đến nay. Dưới sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, phòng GD&ĐT thành phố Thái Nguyên, Hội đồng quản trị Công ty, Đảng Ủy-HĐND-UBND phường Túc Duyên, Ban giám hiệu trường mầm non Hoa Trạng Nguyên đồng thời với tập thể đội ngũ cán  bộ,  giáo viên, nhân viên đoàn kết, gắn bó, tâm huyết với nghề và hết lòng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các cháu. Trong những năm qua, Nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân trong toàn tỉnh Thái Nguyên.

Nhà trường đang phấn đấu không ngừng và phát triển đi lên. Mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị ngày càng được tăng cường và củng cố để đáp ứng với yêu cầu đổi mới của giáo dục mầm non trong giai đoạn hiện nay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: