CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT THIẾU NHI - CHÀO MÙA HÈ 2018" KHỐI NHÀ TRẺ TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HOA TRẠNG NGUYÊN.

CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT THIẾU NHI - CHÀO MÙA HÈ 2018" KHỐI NHÀ TRẺ TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HOA TRẠNG NGUYÊN.

28/05/2018

   -   

Mầm non Hoa Trạng Nguyên

   -   

0 Bình luận

CHƯƠNG TRÌNH

"Vui tết thiếu nhi - Chào mùa hè 2018" của khối nhà trẻ Mầm non Quốc Tế Hoa Trạng Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 6 lớp Chích Bông - lớp nhà trẻ của trường.

Từ những ngày luyện tập tại lớp cùng cô, tập dượt trên sân khấu đến ngày biểu diễn chính, các bạn nhỏ của chúng ta đã làm các cô vô cùng bất ngờ và tự hào về các con. Mỗi lớp tham gia biểu diễn hai tiết mục, biểu diễn thời trang và múa. Các bộ trang phục biểu diễn của các con đều là những bộ đồ handmade các cô chủ nhiệm mỗi lớp tự tay làm cho các con từ những nguyên vật liệu thân thuộc với các con trong lớp: giấy xốp, ruy băng, vỏ hộp sữa, ống hút... Các cô cũng muốn gửi thông điệp bảo vệ môi trường đến tất cả các bạn nhỏ.

Các bạn nhỏ có bạn tuy chỉ mới 2 tuổi nhưng đã biểu diễn vô cùng tự tin sải những bước "catwalk" chắc chắn và tự tin. Những tiết mục múa đều không thua kém gì các anh chị lớp lớn.

Có bạn lên sân khấu đứng trước nhiều người có hơi sợ và khóc nhè nhưng vẫn hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình. Chính các con đã làm lên sự thành công của chương trình ngày hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: